Giới thiệu

Về SMS Sài Gòn:
 
Hiện nay, thế giới bước vào giai đoạn giai công nghệ 4.0 nên việc mua bán và trao đổi hàng hoá diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, giảm bớt chi phí kho bãi và thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm.

Không đứng ngoài xu thế đó, Công ty Giải pháp Vật liệu Sài Gòn chuyên cung cấp, hướng dẫn và chuyển giao kỹ thuật ứng dụng các loại “Phụ gia - Hóa chất xây dựng” thương hiệu Sika, cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu qua thương mại điện tử. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ với hiệu quả cao nhất các nhu cầu đa dạng và khắc khe của các nhà đầu tư, tư vấn, thiết kế và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hệ thống sản phẩm của SMS Sài Gòn được phân loại theo công dụng và tính năng kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng như sau:

Phụ gia Bê tông - Xi măng
Chống thấm & Trám bít
Nền sàn & Chất phủ bề mặt
Vữa rót - Kết nối - Sửa chữa - Hoàn thiện
Sản phẩm cho các ngành sản xuất khác

Nhằm gìn giữ, củng cố và phát triển vững chắc niềm tin yêu của Quý Khách hàng trong cả nước đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua, tập thể CB-CNV SMS Sài Gòn cam kết nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến tính năng kỹ thuật, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm thông qua kênh phân phối truyền thống, online theo xu hướng chung.
 

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ công ty đã và đang đáp ứng một cách đầy đủ, nhanh chóng và hiệu quả nhất những nhu cầu chính đáng của Quý Khách hàng gần xa.

Sự tin cậy và hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của SMS Sài Gòn là niềm động viên và khích lệ lớn nhất của chúng tôi.
 
Trân trọng cảm ơn.                                                 
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬT LIỆU SÀI GÒN
GIÁM ĐỐC                          
 
(đã ký)